Nakunan ba ako?

Dec 16 - PT positive (faint line) Dec 17 - PT positive (faint line) Dec 18 - Blood Serum (Positive) Dec 19 - PT positive (sobrang faint) (chineck ko lang if darker na ung second line) Dec 20 - spotting (pag nag wipe saka lang makikita) Dec 21 - pre natal check up Dec 22 - Blood Serum (negative) Ang sakit sakit, hindi ko alam gagawin ko. Hindi pa din alam ng asawa ko. First apo sana both side. Para kong pinapatay sa sakit. 😭

2 Các câu trả lời

nakapag-TVS po ba kayo? para sure po. Yung nagyari saken kasi faintline lang din sya nung 5weeks baby ko, tas dinugo po ako di naagapan at nakunan ako 6weeks may lumabas po na tissue ng baby at ilang araw ako dinugo after mapaemergency ang nangyari po saken complete muscarriage.

ganiyan den po nangyare saken, nung nalaman kong negative sobrang nanghina ako at nanghihinayang na hindi positive yung result, umasa panamana both side fam namen :'(