Pregnant but no baby on ultrasound

2 urine PT tests faint line, serum blood test positive After Ng serum test, nagpunta agad sa OB gyne and nagpa ultrasound, but wala pang makita Sabi Ng sonologist, must be very early pa to see the embryo. Medyo kinakabahan but inassure ako na it's normal daw. Dahil conclusive and blood serum test, pero kinakabahan parin ako. 😭

4 Các câu trả lời

ako din walang baby walang kahit ano nung ni transv ako. Bigyan mo ng time pa si baby. Magpapakita din siya. 🙂 Baka too early pa para ma detect.

1mo trước

ako aug 22 balik ko. hopefully Makita na sya and may heartbeat na. 😊

pwde patingin Ng transv mo sis. ka transv ko rin Wala rin makita

1mo trước

yes sis. sabi ng sonologist, probably 2weeks after Ng mens talaga xa nabuo nung ovulation period ko 😊 wait Lang Tayo sis makikita Rin natin mga baby natin 😊☺️

masakit rin ba Yung puson nyu mi. parang mild lang.

1mo trước

same po sakin. sumasakit sakit tas mawawala din, mild lang din po

Kelan po first day ng last period nyo?

1mo trước

June 30 po 😊