ano po symptoms ng preggy?

nag p.t po ksi aku negative nman

7 Các câu trả lời

Antayin mong 6 weeks mommy tapos magPT ka ulit🥰 Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

Delayed menses. Tender boobs parang pag magmemens except di siya nawawala. Increasing breast size, darkening ng nipples and areola. Morning sickness.

Signs den yun nararamdaman pag magkakaregla na. Cravings, masakit na puson, fatigue, moodswings etc

early symptoms nmn yung morning sickness yung pagsusuka

Sore breast yung pinaka unang symptoms n naranasan ko.

5y trước

Makikisuyo at Maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung PHOTO na naupload ko po. Thank you po🥰

thank you po sa mga comments 😁

depende po sa katawan nyo