Ask lng po if posible pa po mag positive sa p.t

Hello po posible po ba na mag positive pa po ang p.t 6 days delayed today nag p.t po kc ako kninang umaga negative 🥺 my nararamdaman nman po akong symptoms like cramps, sobrang panlalambot ng katawan pagkahilo, sakit ng ulo panay dighay at labas ng gas my sharp pain sa puson mostly sa my left area ko po feeling ko ang bigat ng puson ko laging my discomfort sa tummy ko pero negative p.t prin 😭 #advicepls #firstbaby #1stimemom

12 Các câu trả lời

Kung madalas delay ang mens mo posibleng hormonal imbalance lng yan kaya negative ang pt mo. Try mo pa ulit 1 week bago ka magpt ulit kasi ako 15days delay negative sa pt.. Ika 20days ng delay ko saka lang nagkaroon ng faintline then inulit ko ng inulit hanggang luminaw na ang 2 lines positive..

pag di makuha sa PT test kita, try mo mag book na ng appointment sa OB. dalhin mo yang PT test kita na ginamit mo. para alam mo din next na gagawin at masagot bat ka may mag symptoms. ingat ingat

try mo yung advan na brand na pt kc tingnan mo yang akin same day yan na tinry ko ang laki ng pagkakaiba... advan yang malinaw na 2lines tas sureguard yang isa na hnd klaro yung 2nd line nya..

kung delay ka parin ng ilang days try mo sa ibang araw po kase ako di pa po kita delayed ako 1 week .. after 2 weeks malabo then after 3 weeks ayun na 2 lines na...

oo naman, ako po nun 3 days delayed and positive sa Pt, super happy 😊 Try nyo po ulit mag PT in the morning. Sure po kayo na negative? hindi po faint line?

3y trước

wala pong faint line e negative po talga kaya nawawalan po ako ng pag asa pero ung symptoms ko till now nararamdaman ko pa po sya bka iniisip ko po kc bka napaparanoid lang po ako pero hindi po e my nararamdaman po tlga ako🥺

try nyo po magpt after a month. yun sure na yun kesa nagiisip kayo kasi kakaisip nyo hindi talaga kayo dadatnan kasi stress yan

Try nyo po magrepeat after ilang days or mas accurate daw po ang blood serum test po.

Same po tayo. Ako ngayon pang 8days na delayed. Nag pt ako kanina negative. 🥺

kung wala pdn sa PT after a week try mo punta sa Ob at mag pa serum test

Blood serum test po or pacheckup po kayo sa OB