ANO PO BANG IBIG SABIHIN NETO KASI PO YUNG UNANG PT KO MALABO THEN SECOND MALINAW LINAW NAMAN PO SYA

NAG PT PO AKO MARCH 19 DALWA PO YAN NUNG UNA PERO MALABO, TAPOS MARCH 21 INULIT KOPO ULIT MALINAW LINAW NAMAN PO YUNG PANGALAWA, TAPOS ILANG ARAW LANG PO INULIT KOPO ULIT THEN SOBRANG LINAW NYA NA HEHE

ANO PO BANG IBIG SABIHIN NETO KASI PO YUNG UNANG PT KO MALABO THEN SECOND MALINAW LINAW NAMAN PO SYA
39 Các câu trả lời

positive . congrats. visit OB na po.

halata naman positive haha ✌️

congratulations 🎉🎊🎈

positive po

Congrats positive! 🎉☺️

positive po, congrats!

congrats! positive! ❤️

wow congrats po!

Post reply imageGIF

Congratulations 🎈

positive po mommy.