ANO PO BANG IBIG SABIHIN NETO KASI PO YUNG UNANG PT KO MALABO THEN SECOND MALINAW LINAW NAMAN PO SYA

NAG PT PO AKO MARCH 19 DALWA PO YAN NUNG UNA PERO MALABO, TAPOS MARCH 21 INULIT KOPO ULIT MALINAW LINAW NAMAN PO YUNG PANGALAWA, TAPOS ILANG ARAW LANG PO INULIT KOPO ULIT THEN SOBRANG LINAW NYA NA HEHE

ANO PO BANG IBIG SABIHIN NETO KASI PO YUNG UNANG PT KO MALABO THEN SECOND MALINAW LINAW NAMAN PO SYA
39 Các câu trả lời

isa lng meaning nyan buntis ka po tlga pacheck up kna para alam mo yung dos and dont at maka inom.ng vitamins and schedule tvs

sakin first pt ko parehas clear agad kaya di nako nag try ng isa 🙂🙂

Positive na yan sis. Pacheck-up ka na agad sa ob mo. 😊 Congrats!

Positive po. Congrats, mommy! Have a safe and healthy pregnancy!💚

POSITIVE, PEDE KA RIN MAGBASA BASA ABOUT PREGNANCY TEST.

Congratulation mamshie welcome to the club🥰💐🎊🎉

congrats sis positive na ikaw ay buntis..God bless u.

positive! gnyn dn ako nung sa baby ko. congrats! ❤️

Hi Mommy ,Positive Congratulations 😍

congrats po! positive! ♥️