Confused if pregnant or not due to PT

Hello po! nag pt po ako last November 11 due to symptoms na experience ko and i got positive faint line. Tapos ng re test po ako Nov. 16 and 17 still faint positive test during madaling araw> Tapos kanina madaling araw ng pt ako using tgp brand pt mas mura sa ginamit ko last time tapos negative po. Im 5 days delayed. Nanditu po yung picture nung Nov. 10,16 and 17 na positive faint line. Please any opinion po, please help thank you :)

1 Trả lời

Same mommy, ung blue kit na brand positive din ako lagi kahit anong oras kahit hindi pagka gising nag try ako pt using diff brand negative naman kaya diko alam if preggy ba ko or hindi. :( dec pako papa ob ulit.

6mo trước

Hello mommy kamusta po?