Mild cramping

Hiii 🙂 1 week delayed na po ako, and 2 beses na po akong nag pt at positive po lumabas parehas. Nakakaramdam lang po ako ng mild cramping. Normal lang po ba yun? Thanks po!

4 Các câu trả lời

Better to seek OB gyne consultation. As for me mild cramping with some spotting could indicate early miscarriage so better get some bed rest and if iadvice ka ng OB to take some pampakapit, do so po.

4y trước

Thank you so much po! Godbless 🧡

Ganiyan din ako nun mumsh nun first trimester ko kala ko kasi delayed lang ako then nagpositive ako sa PT nakakaramdam din ako ng mild cramps nun , niresetahan agad ako pampakapit nun good for 2wks.

4y trước

Thank you so much po! Godbless ❤

Msakit po ba puson mo momsh? Ngpachek ka na po ba ky OB? Bka need nyo po pampakapit.. sakin kasi before my UTI ako kya plagi msakit puson ko.

4y trước

Thank you so much sa infos momsh! 🥰 pacheck po ako sa ob this week. Medyo kabado lang kasi first time hihi.

yes po.normal po yan.

4y trước

Thank you so much po! Godbless 🥰