POSITIVE OR NEGATIVE

nag pt ako kahapo. yan ang result. tapos kaninang hapon. bigla akong nag spotting. tapos ang sakit ng balakang ko. ewan ko kung bakit. still working parin kc ako. massage kc work ko. baka na pwersa ako.

POSITIVE OR NEGATIVE
23 Các câu trả lời

Regardless po kung nagspotting na kayo, better pa rin na magPT kayo ulit then pacheck sa OB. Faintline din po ako dati mga 4 PT kits ko ang faintline lang tapos nagpunta ko sa OB then ayun po, confirmed.

Try mo po ulit mag p. T momsh. Ako kasi ang p. T ako 2days delayed ako malinaw na p. T ko. Twice Ko nag p. T hapon ako ng p. T nun tas kinabukasan ng umaga nagp. T ako ulit. Positive na talaga.

Positive po yan , kailang mong mag pahinga baka makunan ka ,,,kasi hindi mabuti sa bagong buntis ang maghihilot ,,,, ma stress ka

Positive po. Ganyan yung pt ko before. Go to OB po para ma confirm mo yung pregnancy mo and ma resetahan kapo ng vitamins if ever😊

4y trước

Kaso po nag spotting ako kanina

May faint line, positive mommy. Nasa early weeks of pregnancy ka pa lang po kaya malabo pa isa. Repeat PT ka na lang and pa check up.

4y trước

mag ppt pa ulit ako bukas para ma sure ko. kc nag spotting na ako kanina.

pahinga ka mami wag mag over work baka mapunta sa binat. delikado. positive yan congrats.

Positive mommy ganyan din unang pt ko then mga ilang weeks nag pt uli ako😊

Punta ka po agad sa ob nyo dipo normal mag spotting sa mga buntis

Better pa check up ka na lalo na kung nag spotting para maagapan.

4y trước

Yes kung talagang preggy ka. Hindi kasi basta basta nawawala yung pregnancy hormone.

Mukhang negative po sa photo. Ilang weeks na po ba delayed?

4y trước

positive may faint line