Negative daw po ung PT ko

Nag PT ako dalawang beses nag positive syasa TINGIN ko. But nung nag pa ultrasound ako wala naman hindi daw ako buntis. Bakit po kaya ganun. Malabo din daw po kasi ung isang line. Akala ko kasi pag ganyan positive sya.

Negative daw po ung PT ko
118 Các câu trả lời

ganyan lang una kong pt sis, hindi din lumabas agad yung pangalawang line. then nagpa-trans v ako, wala pa nakita sa tummy ko, pero nakalagay don (early pregnancy) bumalik ako after 2weeks, pagkabalik ko may nakita na.