Negative daw po ung PT ko

Nag PT ako dalawang beses nag positive syasa TINGIN ko. But nung nag pa ultrasound ako wala naman hindi daw ako buntis. Bakit po kaya ganun. Malabo din daw po kasi ung isang line. Akala ko kasi pag ganyan positive sya.

Negative daw po ung PT ko
118 Các câu trả lời

Ganyan po saken, faint isang line. 1week delay olang ako nun. Then inulit ko after a week. Gnyan pdin result faint isang line.. At eto na nga po, 2months preggy 😊 .. Try mo ulit sis after a week. Tas pa transv ka pra sure..

positive po yan, ganyan din yung akin medyo malabo pa dyan twice me nagpt.then ngpacheck up po ako sabi ng OB ko transV nya me and ayun na nga nakita na si baby ☺️ at 14weeks and 6days na po ako ngayon☺️☺️☺️

ganyan din akin ang aga ko nga nagpt. ung una malinaw tpos nung inulit ko lumabo ung isa. pero para sure nag pa chek up ako .. di man sya nakita agad kse napaka liit lang nya. di pa kse buo. 1month 5 days delayed ako noon

kaya po nag postive misan sa pt baka may iniinum kayong gamot.pero kung taagang hirap kayo mag buntis at makabuo mag take po kayo ng Folic acid ganyan po yung ginawako.sira po kasi meanstration ko. kaya hirap mag buntis...

3y trước

pero para maka sigurado ka mag pa trans V ka...ganyan din yung sakin malabo isa pero buntis ako at yun nga sinabi ng doctor na mag Trand V iba pa kasi ang ultra sound.ngayon nga 7months na ako buntis at saka ko pia ultra saund nung mga 3months na...

Depende kung may nakita na gestational sac sa uterus mo po pag-ultrasound sayo. May mga cases kasi na wala yung baby pero may gestational sac na, papabalikin ka po nyan after 1 or 2 weeks for another ultrasound.

Paultrasound ka ulit after 3weeks. ganyan din saken early pregnancy mababa pa hcg kaya malabo pa yan so implantation plng wala pa nakita saken sac or fetus. Pero after 3weeks pinabalik ako may heartbeat na 😊

Ganyan din po sakin mabalo kaya akala ko negative tpos nagtry ulit ako inaantay ko ang 1 oras sa pt ko nagdouble na cia at luminaw yung parehong line tpos nagpa transv po ako dun ko nasure na preggy po ako 😊

ilang weeks late ka? baka kasi maaga pa. sa second pregnancy ko, I tested positive at 4 weeks. pero after an ultrasound, pinabalik ako ng ob after a couple more weeks para i-confirm at viable ang pregnancy

gnyn din sa akin ngp.t aq 3beses positive peo sa u.t.z sabi wala dw taba nkita 2cm hanggang nghintay aq ng 3months nde n aq ngkakaroon ,ng2nd opinion aq sa ob ayun ultrasound normal ang bata at malaki na.

Baka too early pa para makita si baby sis. Transvaginal ba ginawa sayo? I had my transv din at 4 weeks kaya wala pa baby na detect pero meron ng presence ng gsac at yolksac. Now my baby is 3 months old.