I need advice please 😕

Nag post yung ka work/barkada nang LIP ko stolen shot nang LIP busy sa harap nang computer then ang caption nung ka work/barkada niya is “ang pinaka babaerong nurse sa ….(sa work nila not to mention na lang)” Any company nurse lip ko Then un nga nakita ko nainis ako bat kailangan mag post nang work/barkada niya nang ganun? Nakakawalang respeto sa part ko, hdi ko alam iisipin ko, iniisip ko bat masasabi un nang ka work/barkada niya kung walang basehan? Ang sabi ksi nang LIP biruan lang nila un, hays dahil dun sa post na un wala na ko peace of mind Thursday ito nang gabi nung makita ko yung post then chinat ko agad LIP ko sya pa galit until now hindi pa rin kmi ok almost 3 days na, maski chat or vc wla kinakamusta niya lang anak nmin pero yung about sa problema nmin wala hindi na oopen #pleasehelp #advicepleace

1 Trả lời

Hello. I think biruan lang nila yun. I used to have male friend. Yung male friend na yun hirap magka relationship, laging nababusted. 1 time nagpost siya ng pic nila ng gf niya sa fb. Karamihan ng comment sa post niya, "iba na naman?" "Akala ko ba kayo ni ...." "iba na talaga pag pogi." "Sana all may chicks." "Iba yan sa pinakilala mo sakin ah" "Congrats!" "Anong nangyari kay ano? Break na kayo nun?" "Huli mo na yan ah, asawahin mo na yan." Ako comment ko 😅 "papahanap ka pa, meron ka naman pala." At some point narealize ko, kung siguro itong gf niya hindi niya kilala itong naging bf niya, iisipin niya talagang dami na naging jowa ng kaibigan namin 🤣 Kung kilala mo ang LIP mo at alam mong hindi naman babaero, tiwala na lang. Ang tao, mas galit kapag ina-akusahan ng hindi nila ginagawa, kasi nakakastress yun sa part nila.