Same case Po dito na may implantation bleeding

Nag positive Po Sa PT after 8days delay then this morning may cramp Sa puson at dinudugo na din pinkish Yung color na may parang white Ng egg Yung napkin ko🥺 Hindi Po ba masama Yun?

1 Trả lời

see OB. ako noon i thought implantation bleeding lang din so hindi ko ininda. nung finally nakapagpa transv ultrasound ako sa ob/sono 6 weeks mahigit si baby nakita may subchorionic hemorrhage na pala kaya binigyan ako pampakapit.