Heavy bleeding after Positive PT

4 times po ako nag PT and positive lahat, 5 days delay na po ako pero ngayon dinudugo ako na parang menstruation.. Normal pa ba yun

8 Các câu trả lời

nag spotting ako nung ganyang stage palang tyan ko..sabi ng ob ko nasa bata daw kung kakapit xa oh hindi..pero niresetahan n nya ko ng pampakapit kahit hndi pa nakita s ultrasound n buntis ako kasi nag positive ako ng 2 beses s pt kya sinabi nya n buntis nga ako kaso baka maxado pa daw maaga para makita xa s ultz..halos 3 months din bago nag nawala yung spotting ko,puro pampakapit iniinom ko non..kasi sabi ng ob ko hndi daw normal s buntis ang my bleeding kahit patak dw dpt wlng bleed,sinabihan nya ko n pwede dw malaglag c baby or mabuo..awa ng dyos kabuwanan ko n ngaun..mag bed rest ka din pag nakapag pa check up k n..para maka kapit c baby..samahan m nadin ng dasal mommy..

3y trước

punta ka na po agad s ob para malaman mo po ano findings ng ob m kay baby..lakasan m lang loob mo..

Hindi po normal, pacheck up na po kayo. May kakilala po ako ganyan din nangyari nakunan po pala siya kaya nagbleed siya kasi hindi compatible ang egg cell nya at yung sperm cell. Chromosomal anomaly daw po.. Pero after noon nagtry po sila ulit at nabuo na po baby nila.. 6 months na po siya ngayon .

hindi po normal yan, spotting pa lang po alarming na kung buntis heavy bleeding is mas alarming na po, ganyan din kase nangyari saken non nalaglag na pala si baby, kaya pa check up kana agad

2y trước

Hi po 12 days na po akong delay pero pag PT ko po nong March 7 2023 nag Positive po sya kaso yung paint line ng isa is blur po sya posible po ba na buntis ako?...then po March 10 nag PT po ulit ako then Positive again...Now po biglang sumakit pus on ko tapos nag spotting po sya ano po ba ibig sabihin non?

Pa checkup ka po sa OB. Since nagpositive ka sa PT, possible buntis ka nga pero baka nakunan ka kaya ka nagbleeding ng malakas. Para na din sa peace of mind mo po.

Check up with an OB will answer tour questions po since nag positive amg mga PT mo dapat lang ma check ka na po.

magpacheck up ka po, baka need nyo po uminom ng pampakapit

pag heavy bleeding not normal.. pacheck-up ka po.

pacheck up ka na po agad sa OB.