Brown color ? White discharge na sobrang la glit?

Wala po lasing spotting nangyayari sakin? Pag ti tingin ako sa panty ko brown color lang , saka white discharge kung minsan nung una yung white discharge ko sobrang lagkit ngayon para na syang white mens? Pero positive naman po yung pt ko ?? Buntis padin po ba ko??7 days po ako delayed bago mag pt then positive naman po .

5 Các câu trả lời

Pa check up ka na po... Hindi po talaga lahat ng buntis ay may spotting... Katulad ko, wala naman ako spotting nung nagbuntis ako... Nag-PT then positive kaya nagpacheck up na ako...

Di normal po yung brown discharge baka spotting na po iyan. Better pacheck up na po kayo sa OB kung positive naman na ang PT niyo.

Pero yung symptoms Ng pagbubuntis May mga narramdaman na ko

Mas okay check up ka mommy

Pa check up ka po