Help po sana mapansin..

nag positive po ko sa PT, ilan beses akong nagpacheck up sa OB ang sabi lang thickened endometrium probably dicidualized. wala pa din daw makita na egg yolk sac lang. need ko daw bumalik for another check up. pero today at about 3am in the moening sumakit puzon ko tapos may bleeding.. anu po ba to? implantion lang or sign of ectopic pregnancy, or di talaga nabuo?

2 Các câu trả lời

Pacheck up ka, mdaming causes ng masakit ang puaon with bleeding

kmsta po journey nyo