2nd Ultrasound (24 days late, 3pt positive, no gestational sac, thick endometrium)

Nagfollow up check up po ako last Thursday, ung una ko pong check up ang sabi eh may thin endometrium ako at wala pong nakitang gestational sac. 1 week po pinabalik ako, tas yun po sabi na ng ob eh kumakapal na raw po ung endometrium ko pero wala pa rin pong gestational sac. 24 days late na po ako ngayon. (Bago po ang 1st check up, 3 pt po positive). May katulad po ba ng sitwasyon ko????

2 Các câu trả lời

Wait mo lang sis,another 1 week ganyan po tlga pag late ovulation.

Hi Mi. ano update sayo dto?