help

Nag poop baby ko ng konti mas madami pa matubig na parang ihi . Ano po kaya problem ng baby ko. Pa help nmn po. Nestogen milk nya and nagoa breastmilk ako madalas. 3weeks palng po nag tiki tiki nko sa kanya sa umaga then celin sa gbi. Yun po kasi advice ng mga tita ko pede na daw mag vit. Baby ko para tumaba. Kaya lng. Parang hirap sya sa pag tae nya at pag utot nya. Pahelp mga mommy ano po kaya problem.😞

1 Trả lời

check mo sa pedia nya mamsh. alam ko di normal yung matubig na poops.