First time mom journey

Pa advice naman mga mommies. My baby is 1mo&4days old. Unang milk nya is s26 pero di sya humiyang, hirap sya dumumi at matigas na nag cause ng paglagnat nya ng ilang araw. And then nag switch kami sa nestogen na pang infant yun kasi gamit ng mga pamangkin ko. Ngayon watery naman sya pero 2x a day naman sya dumumi. Okay na kaya yun? O hanapan ko pa sya ng ibang gatas. Tiki tiki vitamins nya. Thankyou in advance mommies ?

5 Các câu trả lời

Try nyo po mgpabreastfeed...ng s26 din po baby ko dhil nung time na tulog pko humingi ng milk baby ko un pinainom sknya...then nagcng ako pinatry nmin psuck dede ko ayun gusto nman nya isuck ewan f my nkukuha sya milk pero d nman sya umiiyak nun pero pisilin ko wla nman lumalabas kya gnawa ko po uminom po ako lactaflow malunggay capsule po sya 3times a day sya iinumim ska sbyan ng sabaw na food nd malunggay food nd everyday suck sa baby ayun lumabas din milk ko pero not enough pa supply ng milk ko kya support pa din ung formula dhil pag ayaw na nya mgmilk skin iyak sya ng iyak naiinis sa dede ko kya formula sya nun bali nka 3box na kmi 400g then sa 4th box ng milk tnry nmin sya i stop muna sa formula pag nlang sa byahe tutal nsa bahay lang nman ako dhil nka leave nd nka quarantine pa kya pure breastmilk nlang muna ako nd ayun na manage na din nmin kng paano papatahanin na d nya hinahanap ang lasa ng formula saka nka bote..nd ask nyo po pedia nya para sure po bkt po gnun ung pupu ng baby nyo po....nd ask ko po pwd na po ba mgvitamins ang 1month old?

Try nyo din po breastfeed mommy tyagain :) first milk din po ng baby ko is formula pero enfamil kasi ayaw mglatch ng baby ko sakin nung una pero since makalabas kami hospital tnyaga ko po padedehin saakin, so mixed feeding napo sya.. Ngayon pure breastfeeding nalang.. Less worries po pag breastmilk..

ok lang po na mejo watery mommy, as long as wala pong dugo, normal naman po sya. sa s26 po, kaya po ganun ang dumi niya mommy maaring dagdagan lang ng tubig para po hindi matigas ang dumi niya.

4y trước

Naku mommy nakailang dagdag na ako, minsan naman bawasan daw scoop ng gatas. Ganun padin naloloka na ko kaya nagpalit nalang kami.

Hindi po ba kayang mag breastfeed? Pinakabest option po kasi yun. Pero kung fm talaga, pa consult kayo kay pedia na milk na para sa kanya.

4y trước

Gustuhin ko man po pero di po talaga kaya 😭

Bakit po hindi sya breastfed? Okay lang po ba malaman?

4y trước

Wala na po kasi sya nakukuha saakin nagtry naman po kami para magkagatas ako pero kakaunti po talaga. Saka inverted po yung nipple ko kaya ayaw ni baby. Lagi ko din po tinatry na palabasin pero nabalik talaga sa pikit. Hays sana all may utong hehehe