Hi mga momsh!

Nag-palaboratory po ako kanina then pinag-HIV TEST po ako need po ba talaga yun eh wala naman po akong HIV?

5 Các câu trả lời

required n po ngaun ang hiv test s lahat ng preggy..kakatapus ko lng din po mg patest which is 760 pero s center po pala merong hiv test libre p..late ko n po kase nalaman n meron plang libre ..try mo po mamsh sayang din kase 😁

5y trước

Hala sayang po akin po 500 dapat sa center nalang po pala ako nagpaganun.

Yes po required na mag paHIV ang preggy. Delikado kasi sa bata kapag ang mommy ay may HIV. Kahit na alam mo sa sarili mo na wala ka naman non, maganda pa rin na sure and tested na wala kang HIV

5y trước

Ah ganun po ba sige po.

Hi mommy, sabi po ng OB ko dati required na po ngaun ung HIV test

5y trước

Ah kaya po pala salamat po 😊

Opo required po. Pero libre lang yan sa center

5y trước

Kaso po late ko na nalaman 500 po kasi sakin yung HIV TEST eh.

me too mag papahiv test plng ako. hm sau sis?

5y trước

thanks