HIV TEST

Hi Mumshies, pinag HIV Test ba kayo ng Ob-gyne nio?

59 Các câu trả lời

yes po..required na nga dw po yan..bukod pa s ogtt.. pra nmn po yun s blood sugar ..dami na nga po ngaung required na labtest,drugtest, pra ky baby.. prevention nmn dw yun sa mga komplikasyon ni baby..

Ako tinanong ako kung nakikipag talik ba ako sa iba/yung partner ko. Sabi ko hindi tiwala ako sa partner ko eh. Tapos di naman ako pinag hiv test.

Yes po nung halos 6 months na si baby.. Kapag positive po kasi maapektuhan at magakakaroon din so baby ng HIV

Hindi mandatory, pero other OB would suggest (optional) para lang daw maensure na healthy ang baby..

Sa center namin po , May HIV test para sa mga buntis po , Wala naman bayad po ..

yes. lahat package ng blood tests pati blood typing anti hb etc.

Yes po. Required na daw po kasi siya ng DOH sabi sakin ni OB.

Hindi po,diko alam na may ganyan test. Magkano po ba ang HIV test?

5y trước

Ok po thanks :)

ob told me that it is now being required by DOH.

Yes po mamsh. Required na din daw kasi un ng DOH sa mga pregnant.

5y trước

Meron po b free HIV test sa health center?