normal lang ba to?!

Nag pacheck up kasi ako tapos pinakinggan si baby sa tyan ko tapos wala pa daw marinig so?! Ang sabi sakin is mag pa ultra sound na daw ako. 3months na tyan ko pero parang normal lang yung tyan ko then namayat din ako, yung mga tsismosa dito samin di daw ako buntis kasi di daw nalaki yung tyan ko ? so ngayon?! Parang nahihiya ako kasi ganon na yung mga naririnig ko sa mga tsismosa tapos si doc wala daw marinig ? bat ganto nararamdaman ko?! 0arang nahihiya tuloy ako nasstress tuloy ako kakaisip. ?

2 Các câu trả lời

Pag nag pa tvs ka na po masasagot na mga katanungan sa isip mo... Mas maganda soon po mag pa tvs kna...

4y trước

Hehehehe thankyou po 😊 nakakagaan po yung mga sinasabi nyo 😁😘