Baby movement

Nakakatuwa lang, kwento ng asawa ko natutulog daw ako parang narinig nya tumunog tyan ko yung tunog na parang gutom tapos ginawa daw nya hinawakan nya tyan ko bigla daw naglikot likot na si baby parang umaalon tyan ko, pero diko naramdaman baka napasarap tulog ko 😂 #31weeks5dayspregnant

1 Trả lời

Wow ang saya naman nun momsh haha. Minsan lng nagpaparamdam si baby sa daddy pag hnawakan so swerte si husband kasi naexperience nya yun.

4y trước

True momsh.. Minsan ayaw din gumalaw pag hinahawakan nya,na tymingan nya din hehe