Pano po kapag result ng ultrasound is placenta anterior, Low lying Grade 0? Ano po say ng Ob niyo?

placenta anterior, Low lying Grade 0

Pano po kapag result ng ultrasound is placenta anterior, Low lying Grade 0? Ano po say ng Ob niyo?
4 Các câu trả lời

Low lying,it means mababa inunan mo. High risk ka mii,bawal ka gumalaw galaw kase baka duguin ka. Dapat niresetahan ka ng pampakapit. Sabihin mo sa partner mo bed rest ka lang.

Nasa harap po banda yung placenta mo then mababa sya. Ingat ka mii baka maging Placenta Previa yan mas lalong nakakatakot

better oakita mo sa OB mo. high risk for bleeding since low lying meaning mababa ang inunan

2y trước

I have question po

Ganyan sya mii