ultrasound

Nag pa ultrasound po ako.. Ung findings 5weeks pa lng dw po.. Tapos walang mai nikikitang baby... Pero last akong dinatnat april 5, so 9weeks na dapat ngaun.. May nangyari na po ba dito sa inyo ng ganyan???

2 Các câu trả lời

Same tayo. Nung first visit ko, sabi ng OB too early pa daw. Walang sac siyang nakita as in wala pero nag positive nako sa PT. After 2weeks, which is kanina lang bumalik ako sa OB and may nakita na siyang sac may laman , super liit. Grabe makahappy. Hehe! Kaya wait wait mo lang sis. Magpapakita din yan. 😍😍

5y trước

6weeks po 🙂

Hintay ka lang until 12 weeks to make sure na may baby na sa bump mo. Pero maganda din na magingat ka kahit di nakikita si baby. Pray ka lang din sissy

5y trước

Thank you po..