ultrasounds

Mga moms panu po ba ung ultrasound ng 9weeks p lng?? Totoo po bang mai ipasok sa iyo?? Parang knakabahan ako eh

18 Các câu trả lời

transvaginal ultrasound po sis tawag dun. oo may ipapasok sa pempem mo. parang wand sya. tapos lalagyan ng lubricant para madulas lang po. dont be afraid. di naman po masakit sis. first time preggy din ako and first naexperience yun.

Sis wag kang kabahan 😂 Kung gusto mo bago ka mag ultrasound mag talik kayo ng partner mo para dika Masaktan pag pinasok ung sa trans v may pangpa dulas naman nilalagas sa pem pem mo

5y trước

pa check up ka nalang sis Go to your ob for Medicine mo sis 😊

Transvaginal un sis asa 500 or 450 price un pinapasok sa ari, hindi nman masakit un kasi may padulas lagay duon bago ipasok sa ari para makita kung ilang weeks na si baby mo,

Transvaginal ultrasound siya. Di naman masakit kasi dudulas nman siya pag pinasok sa vagina kumbaga parang may lubricating gel siya para di ka masaktan.

Wag ka mag alala momsh d naman sya masakit sa TT nga d ka natakot eh hahaha dyan pa kaya. :) Trans.V ung tawag dyan para malaman if may heartbeat c baby.

5y trước

para d sya kabahan whahahahaha 😂😂😂

Transvaginal ultrasound un mamsh, oo may ipapasok na apparatus sayo pero d naman masakit un since may lubricant uncomfortable lang sya pero ok naman.

transV hindi naman siya masakit mas madali kasi makita baby mo dun at heartbeat kung ok ba siya..ginanyan ako 11weeks tyan ko lalaki pa doctor ko..

Yes sis. Transvaginal since maliit pa baby mo. Medyo uncomfy sya pero di naman yan masakit. Not that deep din ang pasok :)

Yes! Di nmn masakit ksi may illgay nmn clng pangpadulas pra d ka msktan. At first maninibago ka. Pero mssnay krin nmn

TVS o transvaginal ultrasound twag Dun, don't worry sis may lubricant Mn ilagay PRA Hindi masakit..