ULTRASOUND

Manga momshi baka meron po kau alam na ultrasound park of cubao need ko lng kasi mag pa ultrasound ulit kasi sabi nung pinag ultrasound ko na doctor eh maliit dw ung baby ko at maliit dw ulo nia Pero wala naman makita na sakit nung baby healthy naman dw ung baby ko Pero maliit lng dw tlga ulo nia.. Tpus nung first ultrasound ko kasi doon sa doctor na un eh nag tanung siya kung kaylan last means ko Hindi ko masabi dahil sa sira ang regla ko Hindi siya regular 4-5 mons bago aq niregla tpus sabi nia makikita naman natin pag na ultrasound kana edi ok na nakita nga na march 12 ang last means ko. Tpus nung 2nd ultrasound ko na sabi naman na nia na baka Hindi march 12 ang regla mo baka April naman dw eh.. Paano po ba gagawin ko pra malaman tlga kung kaylan ako manga2nak kasi ung doctor na pinag pa ultrasound ko eh hinuhulaan lng nia..

2 Các câu trả lời

Wg k ng mgclinic s ospital k n.para sure.

5y trước

Thanks po momshi kasi di ko alam gagawin ko sa pabago bago ang advance ng doctor saakin.

Haba sis. Ospital ka