help nmn

Nag pa ultrasound ako kahapon nawalang request, sa lying in lang ako manganak, pero sa hospital ako nag pa ultrasound kahapon, sabi nmn nung nag ultrasound sakin fullterm naraw baby ko, ok na ok na raw, tanong ko po pwede na kaya nila ako paagahin manganak? Kasi sabi ng nag ultrasound sakin yung sakit raw na nararamdaman ko labor na raw yun di lang nag tutuloy tuloy.

help nmn
12 Các câu trả lời

Ganyan din nangyari sakin sis . Na admit ako sa lying in last dec 27 . Tapos di nagtutuloy tuloy paglabor ko . Pinauwi ako ng jan.29 kasi ok pa naman daw kami ni baby no need to worry daw . Since holiday season po nun jan.4 pa ako nakapunta sa ob ko . After check up niresetahan niya ako primrose . Then follow up ng jan.11 . From there nag decide na si ob na ipa admit ako by jan.12 ksi na stuck ako sa 2-3cm . To make it short po na induce ako ng jan.12 8am . Then nakapanganak via normal delivery by 1pm . Cord coil po si baby and factor daw un kung bakit di bumababa si baby as per my ob . Sad to say ndi kasi kita sa utz so wala talaga kami idea .

4y trước

Kelan due mo nun? Ilang weeks ka nun?

Ganyan din po ako before manganak. 2weeks po akong nagfalse labor, pero ramdam ko po na mababa na si baby kaso lang hindi ako inadmit kasi 1cm palang po ako that time, usually kasi ang inaadmit sa hospital/ lying in nasa 4cm na unless CS ka po. Exercise lang muna momsh and wag pong nerbyusin. Kausapin nyo din po si baby. God bless po 😊😊😊

Hello po, hintayin nyo nlang po na may maramdaman kayu, or pumutok panubigan nyo, dahil mahirap po ngaun sitwasyun, parang saakin po due date ko april 27 peo nanganak po ako kahapun sa lying in un ngalang nadala po sa hospital baby ko dhil dpa pp fullterm baga nya, hintay nlang po kau,

Dunno lang mommy. Pero kung may nafeel ka naman ng labor pains, ituloy tuloy mo na po exercise. Nung nasa hospital ka po ba hindi pa chineck kung ilang cm ka na? Once po kasi na nagfull term na ang mommy, start na IE nun eh.

4y trước

Hndi po balik raw po ako sa lying in na nag checheck sakin para ma I E

Ano bang nararamdaman mo moms? Kasi ako 36 weeks and 2 days na, sumaskit na puson ko at hilab nang tyan, wala pa naman ako discharge and 1cm na po ako.

4y trước

Wow buti kapa sana may cm narin ako. Masakit private part ko lalo na kapag tatayo ako galing sa pag kakaupo at kapag nakahiga ako hndi ako makatagilid masakit pempem ko. May time rin na kikirot tyan ko pero hndi tumutuloy, minsan hirap ako lumakad

Normal naman po.. Wala namang pong nakitang hindi maganda sa loob ni baby.. Wait lanv po kayo sa labor.. Godbless

Pwede niyo po ask ob niyo kung pwede kayo induce.

hi mommy saan po kayo nakapag pa ultrasound?ty

Saang hospital po kayo nagpaultrasound?

Atleast 38 weeks ang fullterm mamsh..