Worried

EDD July 23 Hello momshies. Im 37weeks pregnant now. Lumabas na dugo sakin at buo na di masyado marami so nagpunta ako lying in sabi sakin 2cm na raw ako kapag tuluy tuloy daw hilab pwede na raw ajo manganak ngayon or bukas. Worry lang kasi sa unang baby ko e exact 40weeks ako pero sabi naman ni midwife fullterm naman na kaya ok lang. Just sharing! #TeamJuly

1 Trả lời

Nothing to worried sis. Full term na po 37 weeks 😊 anytime lalabas na si baby 😊

4y trước

salamat, sana nga exact 3 sya lumabas para same kami bday hehe.