belly not normal

Ask ko lang po yung tiyan ko po kasi masiyado raw malaki sa 6 months. Pero nag pa ultrasound po ako. Normal lang naman raw po yung size ni baby at bigat niya. Tama rin po ba minsan yung nag uultrasound?

2 Các câu trả lời

Bka momsh mrami kang water kya malaki tyan mo.gnyan din ako mlaki mxado tyan ko nung nanganak ako normal lng nmn ung weight ni baby. Mrami lng daw akng water. Which is a very good sign, di ka kasi mhihirapan manganak nyan. Msakit kasi ung dry labor po

4y trước

Ay ganon po ba. Salamat po

Oo kase saken sakto lang tyan ko pero sabi sa ultrasound malaki daw si baby.