Safe pu ba?

Nag pa test kase ako ng ihi kanina sabi ni ob may infection daw ako sa ihi. Safe po ba inomin to? Sino napo uminom nyan habang buntis? Tnx po sa sasagot.

Safe pu ba?
84 Các câu trả lời

Yan din po nireseta sakin ni OB nung 2nd trimester ko at nagkaron ako ng UTI. 7 days akong uminom niyan, 3x a day. Nanganak ako nung Dec., okay na okay naman si Baby.

yung ganyan ko 1time ko lng ininom kc sobrang tapang nya .. water therapy nlng po kung kaya naman .. anti biotic kc yan mamsh

3y trước

True ako din. Niresetahan ako ng ganyan pero ilang beses lang ako uminom kasi sobrang pangit ng lasa mas lalo na tritrigger yung tiyan ko mag suka, lalo ngayon sa sitwasyon ko sobrang selan ko mag lihi. So ayun tubig tubig nalang ako and minsan buko juice kasi mild lang naman UTI ko.

Hindi naman po siguro iyan irereseta ng OB GYNE sa inyo kung hindi safe. Dba po ang job description nila ay to keep the fetus inside the womb and the mother.

f yan po nireseta ng ob mo syo,safe po yan..with the right quantity at proper dosage po dpat.f cnbing 3x a day for 7 days dpat sundin nyo po..goodluck 😊

Ganan din reseta ni ob sa kin since may uti ako. And i believe d naman ipapahamak ni ob ung baby natin at may delikado if maapektuhan si baby ng infection

Ganyan din ako momshie nung 23 weeks ko.. May uti. Same din antibiotic ko. Pero di nmn irreseta ni ob yan kung di safe para sa mga Momshie na ktulad natin

hello po, Im a pharmacist, and yes po it is safe for pregnant mother.

Safe po lahat kung si OB ang nagbigay. Saka mataas ang UTI nyo mommy. Kailangan nyo pong mapagaling agad yan kasi si baby din po ang kawawa.

Hindi naman mg reseta si ob sayo ng hindi safe. Anti biotic yan kasi my uti ka. Kailangan mawala infection sa ihi mo para di maka affect kay baby

Im just wondering bakit tinatanong pa kung galing namn sa doctor mo yung prescription na yan? Baka mas maniwala ka pa sa mga comment kaysa dr mo