Bakit po Hindi hina-heartbeat ang baby ko ?

Nag pa check up po ako last last day nung nag pacheck up po ako akala ko iheheartbeat ang baby ko at nag Sabi po ako na madalas masakit ang tyan ko 2months pregy po iwas expect na iheheartbeat na sya kaso Hindi why po Kaya?

22 Các câu trả lời

Kung nagtataka po kayo na hindi hinaheartbeat si baby, wala po masama magtanong kay OB. Wag npo kayo maghintay, kayo na magtanong. sa pagkakaalam ko importante macheck lagi ang heartbeat ni baby lalo sa early stages ng pregnancy. Ako andami ko tanong sa OB ko every check up. 8 weeks plang nadetect na namin heartbeat ni baby via transV. Then 13W narinig na namin thru doppler.

too early pa para gamitan ng doppler. tvs lang po yung other way para madetect heartbeat ni baby if ganun ka early. myntimes kasi na pahiraoan madetect yung heartbeat ni baby sa 2-3 months. madedepress lang po yung buntis if di marinig heartbeat ng baby

sakin kz d hinheartbeat c baby pero ob sonologist kz ob ko kya every check up ko ultrasound to make sure n ok heartbeat ni baby saka yung development nia..alam ko kz sa doppler for 4 months p yon pde gmitin ng buntis

ako din po...nung sa panganay ko 11 weeks palang ako chine-check na yung heartbeat pero dito sa pangalawa kong pregnancy sabi nung midwife pagka 20 weeks nalang daw... excited panaman ako na marinig heart beat nya

Same here po. I'm 2 months pregnant then by 7 weeks may heartbeat na siya thru transv then nung check up ko by 9 weeks dinoppler po ako then wala naman mahanap na heartbeat sabi sakin maybe it's too early pa po.

3y trước

Same mumsh, thru tvs din ako 8weeks, sabi kasi ni OB masyado pa maliit si baby, di pa po kaya ng doppler. Pero its good to know na nagttry si OB to hear the heartbeat. Mejo weird lang na ung sa nagpost nito waley attemt to check by any means.

magpalit ka na ng OB...1st trimester kasi dapat transvaginal para accurte na mkita heartbeat...pag 2nd to 3rd trimester dapat kada check up mo dinadopplet ka ng OB mo para mlamn kung ok si baby

Baka dahil hindi pa nadedetect ng doppler sis. Kapag 2 months via trans v pa yata. Ako kasi noon 4 months na nung narinig sa doppler heartbeat ni baby. 3 months via pelvic ultrasound.

sakin po nung 2 months pa lang tyan ko di pa talaga sya hinaheart beat kasi dipa maririnig yun mag 4 months po dun na po ako inumpisahan jada check up ko hinaheart beat

3y trước

sa ngayon mommy wala pa talaga sila ibibigay na pang laboratory kasi pag 7 months na tyan mo mag papa laboratory ka ulit pero kung trans V ultrasound dapat meron kasi sabi mo nga nasakit ang tyan mo

Nung nagpacheck up po ako sa ob ko diko alam na buntis na pala ako. 6weeks and 2days ako nun nakita agad heartbeat ni baby.

2months plng kc momshie,, di pa tlg ayan maririnig sa doppler, dpt 20weeks kna or 5months pra clear n heartbeat ni baby.