question

Pano po kaya mapagalaw si baby ng madalas? Hindi po kasi masyado magalaw si baby eh. Last check up ko sa OB ok naman po heartbeat niya po. Nag woworry na po ako. TIA

3 Các câu trả lời

Drink ka ng malamig na water, eat sweets or rest ka po sa left. Pero may babies talaga na hindi malikot, as long as gumagalaw naman po siya every 2 hours, ok lang po.

5y trước

Nagalaw naman po siya pero di ko ma ano kung every 2 hrs po ba.

inum ka po ng orange juice tpos rest ka sa left, try nyo po ipakinig ng music si baby

kausap kausapin nyo po tsaka dalasan nyo sa himasin