KELAN PO PWEDE MAG PA ABDOMIBAL ULTRASOUND?

Nag pa check up po ako kanina sa OB ko base on Doppler hindi pa daw po karinig ang heartbeat ni baby baka daw nakatago siya kaya balik ako by April 17-20.. wala naman po akong nararamdamang pain or hindi po maganda okay nalang po ang pakiramdam ko yung na para pakiramdam ko nangangalay ang puson ko ganun lang po. ask ko lang po mga mommy 3 months or 4 months po naririnig na sa Doppler ang heartbeat ni baby at pwede na din po mag pa abdominal ultrasound po? salamat po sa mga sasagot.

2 Các câu trả lời

Hi mhie. At 12 weeks, nag doppler lang. Pero nung 14th week, nag pa transabdominal ako 😊

2y trước

OB po yung nag doppler.

Mula week 13 po pwede na marinig.

2y trước

salamat mi 😊