Heartbeat rate

Hello po mommies,advice nman po oh kasi kakaprenatal ko lang po kanina tapos nagdoppler kami ng ob ko d daw marinig heartbeat ni baby ,natatakot po ako kasi po bakit ganun nafefeel ko po heartbeat sa puson ko pero d marinig s doppler tapos sinabihan po ako ng ob ko magpelvis ultrasound..maririnig o malalaman ba po talaga ang heartbeat rate ko kung magpelvis ultrasound po ako..salamat po sa sasagot#pleasehelp #theasianparentph #advicepls

1 Trả lời

Yes po mas nadedetect sa ultrasound yung heartbeat.

3y trước

thank you po ..sana po madetect na next month kapag visit ko na po ulit para naman po mapanatag na ako