Ok lang po ba na hindi makumpleto yung pag inom ng folic acid?

Nag kulang na po kasi and nagkataon din na hindi sapat yung budget para makabili.

10 Các câu trả lời

mahirap mi, baka pagsisihan sa huli pag di ka nakainom ng ayos. although may nakakaraos ng walang komplikasyon pero importante kc yon lalo sa 1st trimester

folic acid po ang pinakaimportante lalo na kung nasa 1 trimester palang kasi dun palang nadedevelop ang baby. nasa 10 pesos each ang presyo.

loc mo po ? may folic+ferrous ako diko sya naiinom iba kase yung reseta sakin tsaka baka diko hiyang ibigay ko nalang sayo

1y trước

salamat po sa concern nyo. ok na po nakabili na po ako.

ok lang naman po kahit isang beses lang na missed no? kahapon lamg po ako di nakainom, now po nakabili nako.

may check up kaba sa Brgy. mii ? kase ako may Ferrous and folic acid ako na binibigay ng Brgy.

hi may folic po sa center free pede un muna 😊

buong pagbubuntis need pomagtake ng folic acid

Basta makpag take ka up to 12wks okay na yon.

very important po ang folic acid mommy

Meron po sa center librr lang po