FOLIC ACID

itutuloy pa po ba yung pag inom ng folic acid? 5 months pregnant.

9 Các câu trả lời

choose folate instead of folic. Kasi natural ung folate while ung folic is synthetic. Folate is found in green leafy veggies fruits and legumes. If you dont that much of those sources better get a supplement and if you're planning to EBF

5 months na tummy ko this coming April 2. Hindi na ako pinainom ng OB ko ng Folic acid. Ascorbic acid, Iron, Omega, Calcium at Multivitamins nalang.

Depende mii kung wala naman folic sa ibang gamot mo dapat continue yan.. Ask mo din si Ob

Sakin 4 months ferrous plus iron na nireseta hindi na folic acid.

yes po, sabi sa akin ng OB ko hanggang manganganak daw po continuous ang pag take

2y trước

ano po naging effect sa baby mo mi ang pag inim ng folic?

hanggang manganak yan. ferrous folic na magkasama na

sakin stop na yan until 14weeks daw

sakin pina stop na folic acid mg

yes, hanggang manganak