5months old baby

nag kakadiarrhea po ba talaga kapag tinutubuan ng teeth????kasi p si baby ko loose poop nia medyo mabula.... ? ganun po b talaga? maga daw gums nia.. medyo masakit na sia dumede

1 Trả lời

Hindi po talaga symptom ng teething ang diarrhea. It's just that kapag teething, ang tendency ng mga baby ay magsubo at magngatngat ng kung anu-ano. Kaya nakakaingest ng mga germs and bacteria. Please take care po na hindi madehydrate si baby. Better if Ipacheck-up na lang din po agad ☺️