Amoeba sa baby ko 6months old

Napa test ko na poops ni baby positive sya sa amoeba tapos niresetahan sya ng antibiotic for 10days nakaka 3days na sya Pag inom ng gamot pero ganun pa din poops nia medyo green pa din tapos every after dede nia nag poops sya... malakas naman dumede si baby b.F po ako nainom din tubig.. Pero ganun pa din poops nia na stress n ako...

2 Các câu trả lời

hintayin nio tapusin ang antibiotics. hindi agad agad ang effect. sa pamangkin ko, gradually, nag ok.

Thankyou sis. Na stress kasi ako iniisip ko kasi baka hindi umieffect ung gamot sa knya...