amoeba 5 months

gano po ba katagal yung amoeba?????? yung poop po ng baby ko unti tapos loose na yellow... tinitake po nia is zinc sulfate, metronidazole, at oresol po.... 8 days po ngayon kakatake yung baby ko ng gamot nia ... umunti po yung poop nia pero loose pa din... gaano po ba katagal babalik sa normal poop nia... s26 milk nia act. mix feeding.. pinalitan ko po ng nestogen..

3 Các câu trả lời

Si LO ko naman, nagka diarrhoea din. Loose yellow stool na may konting mapula na parang sipon. Dinala namin sa ER and naconfined sya para hindi madehydrate. Hindi sya nagsuka or fever. Humina lang ang pagdede nya kasabay ng madalas na loose poops (8x in 24hrs). Pagdating sa ER Hindi sya malagyan ng swero (10x tries) 😖. Pinapalitan ang milk ng Lactose-Free and pinapainum ng Pedialyte. 2 days lang kami sa hospital dahil normal na ulit ang poops nya and negative naman sa mga test for bacteria or amoeba. See photo kung bakit dinala na agad namin sa ER si LO.

nagkaganyan din si bb ko sis. ang nareseta sakin ganyan din. pero nagbago din kame ng milk nan sensitive hw basta lactose free ayun thank God magaling na si baby kahit expensive para lang tumigil yung pagtatae kawawa si bb.

to be honest, once nagkaamoebiasis na, di na po matatanggal yun sa body. nagiging dormant na po. nattrigger na lang pnce may marumi or not okay na natake.