Asking..

Nag ka menstruation pa ako ng May 24-29 light pink color ng blood at sobrang lakas, then June nag karon ako ng spotting (Brown-Black color) in 5days so Di ko siya consider na regla siya at hindi naman kasi ako ganon 1st time lang yung brown and black na spoting . Any advice po Wala pa naman siyang 1month ewan baka delay ako pero expecting na meron ng mabuo pls any advice. Thankyou God bless us.

1 Trả lời

Too early to detect the hCg level pa sa PT pero you can try.. or wait at least a week na delayed.

4y trước

Okay po thankyou ❤️