HEAVY BLEEDING

First time mom here, my last mens is nung jan1-5 then i was expecting my mens nung feb1-5 but missed it then had my 3pt nung feb 11&12 and came positive and i've aslo been experiencing symptoms ng pagiging preggy but this last feb 29 sat midnight nagkaron ako ng light blood color brown thought it was just spotting then nag pee ako wala ng blood then again netong tues ng madaling araw nag spot ulit and again nag pee ako walang blood so thought it was just spotting pero nung tues ng hapon may light blood ulit pero nung gabi na dumami sya so akala ko natagtag lang kasi nag byahe kami malayo and nagbuhat ako mabigat pero nung pag gising ko ng morning sobrang dami ng dugo pag wiwi ko pero sa mga sumunod na pee wala naman na. Anyone had experience like mine? Natatakot lang po ako baka false positive pregnancy sya. Haven't consulted an OB yet

1 Trả lời

You need na po mag check up mamsh! Hindi po normal na magkaspotting esp kapag may dugo na po at lalong lalo na kapag 1st trimester kasi yan po ang pinaka maselan na trimester sa lahat.