hi mga mommies !! im 39 weks and 1 day

Nag iinsert po ako ng primrose sa pempem ko cmula kahapon .. evry 8 hours .. tapos po ngayon may lumabas sakin jelly na dugo na .. epekto po ba yan ng primrose ? Halos 1week na akong 1 cm kaya po kahapon pinag iinsert na ako ni ob ng primrose ..

hi mga mommies !! im 39 weks and 1 day
2 Các câu trả lời

may nag labas na dn Po sa akin nyan nung 2 pero bat Hanggang ngaun d parn Po pumutok Ang panubigan ko at d parin na ka labas Ang baby ko sa tyan ko ngaun 38 week na Po buntis ko ngaun..

Ma go to hospital na and advice your OB baka hindi na 1 cm ang cervix mo.

5y trước

Good luck mommy and God bless ypu and your baby. Makakaraos ka din po 😊