38 Weeks 1 Cm Pa Lang

Kanina pumunta kami sa lying in kasi panay panay na pagtigas ng tyan ko. Pero nung isiniem ako 1 cm pa lng niresetahan ako ng 2 primrose oil na ipapasok sa pempem ko every 8 hours.

2 Các câu trả lời

Ako 3cm dilated na start kninang umaga.. Medyo may paghilab na din pero tolerable pa naman.. Dami na din color pink discharge.. Sana makaraos na tau.. Have a safe delivery to us🙏

Kmusta sis? Nanganak ka na ba?

4y trước

Hirap nga po then may pubic bone pain pa akong nararamdaman. Sana nga po makaraos na.