40 weeks 4 days

1 cm na dw po ako ayun sa private na OB ko at sa public close pa dn dw. Nag iinom at nag iinsert ng evening primrose pero parang walang epekto 1 week at 4 days na ako nag primrose At naglalakad, squat at pineapple#firstmom #adviceappreciated #1sttimemom Kng mag pa induce ba sa 1 cm malaki tsansa naman na maging normal delivery pa dn?

1 Trả lời

Not sure po sa 1cm mi. Ako po kasi nung na induded labor nasa 5cm or 6cm na po.