Legit Seller

Nag hahanap po ng Legit Seller sa Shoppee ito po.. Mabait po. At nag rereply po sila agad

Legit Seller
30 Các câu trả lời

Yup legit seller sya.. walang mga dumi yung mga damit nila and maayos talaga.. unlike sa other seller na may mga stain yung ibang damit.. sa mga nag tatanong nung name ng store search nyo kahit "michaella1031" lalabas na sya..

Thanks for info moms🤗 lalo na ako EBF di nakakalabas masiyado kaya always online ang lagi king bg binibilhan.

Naka order na ko bukas kukuhain ng courier sana mabilis lang madeliver... Kulang un damit ng anak ko ih 😂😂😂

5y trước

Legit naman daw ih sabi nilasa mga comments kaya kahit hindi cod tnry ko na.. 😁😁 Nag aupdate naman si seller..

Jan din po ako omorder sa seller n yan. For delivery n knina kaso wla kami pasok pag sunday sa work.

Dyn din ako sa kanila kumuha nito very accommodating c seller at saka ng ssend nang pix b4 shipping 🙂

5y trước

Ano po name sa shoppe?

Yan din ang legit seller ko responsive at maaayos kausap now dumating na order ko

Order na kayo mga mamsh. Next ship out daw nila sa Wednesday

Yes dyan din ako nag order ng lampin ni baby!😊❤

ang ganda nga ng sale nila mahal nman ung shipping fee

5y trước

ok pp thank u

Nasa second Pict po.. Andun po Name nung shop