Bleeding

nag bleeding po ako 1 week. 7 weeks na po ako preggy. hays tapos nung nag pa trans v kami sabi nung nag trans v wala daw baby makita ? pero nov 7 trams v ko ulit baka hindi lang daw nkita. in jesus name sana may baby na po ???

36 Các câu trả lời

Im 8weeks and 3days nagpa trans v din ako no heart beat pero wla naman masakit sakin or anything umiyak din ako ngayon pa second opinon din ako kaso Tuesday pa para sa trans V ulit sana maging ok na baby ko😞🙏

3y trước

Ano po ngyari sa follow up trans v?