Bleeding

nag bleeding po ako 1 week. 7 weeks na po ako preggy. hays tapos nung nag pa trans v kami sabi nung nag trans v wala daw baby makita ? pero nov 7 trams v ko ulit baka hindi lang daw nkita. in jesus name sana may baby na po ???

36 Các câu trả lời

same mommy. unang trans v ko sac pa lang next trans v (5weeks & 5days) nakita na embryo and heartbeat ni baby. pray lang mommy. ako din nung una na lungkot eh.. pray pray mommy 🙏🙏☺☺

same Tayo sis ng sitwasyon ako Naman 10weeks na,Wala prin makita,Mula Feb 23 hanggang Ngayon nag bleeding parin ako pero color brown,balik ko sa march 3.,ano pala balita syo sis

same case sakin 3months na tyan ko dinugo aq wala baby sac lang 😔😔 ..pero after 6months eto buntis aq ulit 2months na tyan ko thanks god 😊😊😊

3y trước

ano pong ginawa nyo nung nalaman nyo po na walang baby sac lang ganyan din po kc nanyari sakin ngaun pero dko alam gagawin ko

Momsh, 1week ka nag bleeding. Hindi mo man lang ba ininfo or tinext OB niyo? Dapat inaksyonan niyo na po agad. Kasi di normal yang pagdugo pag buntis.

If may yolk sac pong makikita meaning may baby po baka maaga lang po pagpapa tranv ..hopefully next balik mo magpakita na si baby... fighting mommy

Aq po 8weeks nag pa trans v... Kya pray lng po ngaun po 15 weeks n po sya sa tummy ko god bless to zus po

Usually po 7-9 weeks nakikita kung may baby...placenta kasi kuna visible...kaya ang iba pinapabalik for tv ultrasound

Pray kalang sis ..isipin mo nalang natatabunan ng fats mo kaya de makita wag ka nega think positive may awa ang Dyos

same case sakin sis 5weeks and 6days to early pa naman pero i pray na makita ko na sya next trans.V hoping too u sis 🙏

Same case tayo ako after 2 weeks pa balik ko sa ob ko walang makita kahit ano nung nag pa transv ako

4y trước

nakunan ako dahil di ako binigyan Ng pampakapit