NAGULAT PO NG SOBRA BABY KO HABANG TULOG SA DUYAN

May nag away pong mag asawa sa tabing kuwarto namin, ang baby kopo ay natutulog sa duyan nagulat po sya at umiyak 10 months old super nagulat po ang baby umiyak ng umiyak sinuyo laang at tumahan naman hindi po ba nakasama sakanya yun, super bothered laang po ako ngayon hindi po ako mapakli okay naman po baby ko now naglalaro na nun tumahan na parang walang nangyari ang alam kopo kasi masama ang nagugulat ng sadya mga infants may same case po ba dito pls po enlighten me at natakot ako sa iyak ng aking baby gawa nga ng nagulat ng sobra habang tulog 😭😭

1 Trả lời

normal lang po ang magulat at normal lang po ang umiyak. Huwag nyo po istressin sarili nyo, basta ok naman si baby ngayon. Ang masama ay kung nahulog sa duyan...