Umiiyak din ba ang newborn baby nyo kapag pinapaliguan? Yung baby ko kasi (2 weeks and 4 days) super lakas umiyak kapag pinapaliguan sya, tama lang naman yung temperature ng tubig na pinapaligo ko sakanya. Pati nga kapag bibihisan lang or mag papalit ng diaper ang lakas pa din umiyak. Ano po ginagawa nyo para tumahan si baby habang pinapaliguan?

1 Trả lời

normal naman po na yng ibang baby eh umiiyak pag naliligo. Natry nyo po ba syang iswaddle after maligo baka ksi nilalamig tas after nun kung hndi pa sya kumakain paddehin nyo din po pra mainitan din sya. kung mababa yung bunbunan pahiran nyo nadin ng manzanilla ganyan po gngwa ko stka pinapaarawan ko din sya para mas masarap tulog nya hehe